พิเศษผู้ใช้ PS5 สามารถสั่งจองเกม Stellar Blade ก่อนการเปิดตัวในเดือนนี้

เกม Stellar Blade จะเปิดตัวอย่างเฉพาะสำหรับ PS5 ในวันที่ 26 เมษายนนี้ เป็นผลงานล่าสุดของ Shift Up ดูเหมือนว่าจะได้รับการยอมรับและความสนใจอย่างมากจากผู้เล่น เกมแนวแอ็คชันที่มีความเร็วและสไตล์เท่ๆ ที่คล้ายกับ Devil May Cry และ Bayonetta จึงทำให้มีความสนใจและคาดหวังจากผู้เล่นอย่างมาก

การเรียกความสนใจเหล่านี้น่าจะเป็นประสิทธิภาพที่ดีสำหรับ Shift Up ในการเริ่มต้นในวงการเกม และอาจเป็นเครื่องมือที่ดีในการสร้างพื้นฐานแฟนบางส่วนสำหรับตัวเกม สเตลล่า เบลด ในระยะยาว การที่เกมนี้ถูกเปรียบเทียบกับเกมยอดนิยมอย่าง Devil May Cry และ Bayonetta ยังเป็นฟีเจอร์ที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของมันและช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจรูปแบบและสไตล์ของเกมได้ง่ายขึ้นด้วย

การรับรู้ว่า สเตลล่า เบลด ได้รับการจัดอันดับเป็นเกม PS5 ยอดนิยมที่สุดในชาร์ตของ Amazon การเปิดจำหน่ายมีข้อมูลที่น่าทึ่ง โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นแฟนของแนวเกมแอ็คชันแบบตัวละคร การมีเดมโม่ให้ลองก่อนการเปิดตัวเป็นโอกาสที่ดีที่จะทดลองเกมก่อนที่จะตัดสินใจสั่งจอง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณชอบแนวเกมและรูปแบบการเล่นของมัน

สเตลล่า เบลด อาจมีการเสนอรูปแบบทั้งแบบมาตรฐานและแบบดิจิตัลดีลักซ์ ซึ่งแบบดิจิตัลดีลักซ์อาจมาพร้อมกับเนื้อหาพิเศษหรือสิ่งที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่น เสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ในเกมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ เครื่องร่างพิเศษ เนื้อเรื่องเพิ่มเติม เป็นต้น

Stellar Blade Standard Edition
ถ้ารุ่นมาตรฐานของ สเตลล่า เบลด มาพร้อมกับโบนัสการสั่งจองที่มีอยู่และสำเนาของเกมหลักด้วย และหากคุณไม่สนใจเนื้อหาพิเศษหรือของสะสมดิจิทัลที่อาจมีในรุ่นดิจิทัลดีลักซ์ การเลือกซื้อรุ่นมาตรฐานอาจเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ เพราะการสั่งจองทำได้ง่าย เป็นรุ่นสแตนดาร์ดที่ตามหาไม่ยาก สามารถสั่งจองได้บนเว็บไซต์ต่างๆ รวมถึง Amazon, Best Buy, GameStop, Target และ Walmart ซึ่งอาจทำให้คุณสามารถสั่งจองและรับสิทธิพิเศษได้ง่ายขึ้น

โปรดทราบว่าการเลือกซื้อรุ่นมาตรฐานยังคงให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมสเตลล่า เบลด ได้อย่างเต็มที่ และคุณยังสามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมหากต้องการเนื้อหาพิเศษในภายหลัง

Stellar Blade Digital Deluxe Edition
การเลือกรุ่นดิจิตัลดีลักซ์ของ สเตลล่า เบลด เสมือนเป็นการเข้าถึงโลกของเกมที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบ โดยท่านจะได้รับไอเท็มที่มีคุณค่าและสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างซึ่งรวมถึง

  1. สำเนาของเกมหลัก: เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นการเล่นเกมได้ทันทีหลังจากที่สั่งซื้อ
  2. Stargazer Suit: ชุดเกราะที่มีดีไซน์สวยงามและอยู่ในแนวสไตล์ของเกม
  3. แว่นกลม Half-Rim: แว่นตาที่มีดีไซน์ทันสมัยและเหมาะสำหรับการผจญภัยในเกม
  4. ต่างหูสี่เหลี่ยม: อุปกรณ์เสริมที่เพิ่มความเท่ให้กับตัวละครของคุณในเกม
  5. เสื้อผ้า Stargazer: เสื้อผ้าพิเศษที่มีดีไซน์และสีสันที่สวยงาม
  6. ชุด Stargazer Pack: ชุดไอเท็มเสริมที่ช่วยเพิ่มความสวยงามและการโดดเด่นให้กับตัวละครของคุณ
  7. 2,000 ค่าประสบการณ์ SP: ช่วยให้ตัวละครของคุณเพิ่มพลังและความเก่งในการต่อสู้และการผจญภัย
  8. 5,000 เหรียญทอง: ทรัพยากรสำคัญที่ใช้ในการซื้อไอเท็มและบริการต่างๆ ในเกม

การเลือกรุ่นดิจิตัลดีลักซ์ของเกม สเตลล่า เบลด ทำให้คุณได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นโดยทั่วไป โดยคุณจะได้รับการทำให้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมในระดับแรกที่คุณมักจะได้รับจากเกมฐาน รวมถึงประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นมืออาชีพ และมีโอกาสในการเติมเต็มความสามารถของตัวละครของคุณ อย่างไรก็ตาม นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับสิ่งที่ทำให้ตัวละครของคุณดูสวยงามและน่าสนใจมากขึ้นด้วยไอเท็มและชุดเกราะพิเศษที่มาในชุด Stargazer รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น 2000 EXP และ 5000 Gold ที่ช่วยเสริมพลังให้กับตัวละครของคุณในตอนแรกของเกม

นอกจากนี้ การเลือกรุ่นมาตรฐานยังเป็นวิธีเดียวที่คุณจะสามารถได้รับสำเนาของ สเตลล่า เบลด ก่อนที่มันจะถูกเปิดตลาดอย่างเป็นทางการ ซึ่งอาจเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้สนุกกับเกมไปก่อนใครและเข้าใจเนื้อหาในระดับของคุณเองได้ก่อนใคร