Eggy Party ปาร์ตี้สุดกวนของก๊วนไข่ป่วน

Eggy Party เกมที่พึ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนระบบ iOS และ Android และยังเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงจากค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง NetEase ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมระดับชั้นนำของโลก โดยตัวเกมมาในรูปแบบ Competitive Multiplayer ซึ่งจะพาเหล่านักปารตี้ไข่ทุกท่านเข้าไปสัมผัสกับความสนุกและความหรรษาใน Eggy Island พร้อมกับเผชิญหน้ากับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆ ในการแข่งขันสุดบ้าคลั่งท่ามกลางแผนที่ขนาดใหญ่

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ระบบครั้งแรก ผู้เล่นจะได้เลือกเพศและเลือกตัวลละคร Eggy เป็นของตัวเอง ถึงแม้ว่าภายนอกอาจจะไม่ดูไม่ค่อยออกว่าตัวละคร Eggy เป็นเพศไหน แต่ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยน สีผิว รูปร่างภายนอก เครื่องประดับ รวมไปถึงสีชุดของตัวละคร ให้ดูเหมาะสมกับสไตล์ที่ผู้เล่นชื่นชอบได้ อีกทั้งผู้เล่ยยังสามารถเลือกซื้อชุดใหม่ ๆ ให้กับตัวละครของเราได้เพิ่มเติม เพื่อสร้างความโดดเด่นและความเฉิดฉายมากว่าตัวละคร Eggy ตัวอื่น ๆ และนอกจากนี้ตัวเกมยังมีการ Crossover กับ Bubble Egg toy หรือ จัดเวนต์ Rock and Roll ใหม่ ๆ เข้ามาภายในเกมอีกมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกและค้นหาเครื่องประชุด และชุดใหม่ ๆ ไปครอบครอง

เกมเป็นแนว Competitive Multiplayer หรือ ปาร์ตี้เกมที่เน้นการแข่งขันหลายคน เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมให้ดุเดือดและเร้าใจมากยิ่งขึ้น โดยมีจุดประสงค์หลัก ๆ คือการกำจัดคนแพ้ออกไปจากเกม ตัวเกมามาพร้อมกับด่านสุดทอบมากถึง 24 ด่าน ซึ่งจะแบ่งออกเป็นสองประเภท ระหว่าง แข่งความเร็ว และ อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย ผู้เล่นสามารถตัดสินใจด้วยตนเอง ว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันแบบเล่นคนเดียว หรือ จะเล่นเป็นคู่ หรือ จะเข้าปาร์ตี้แบบสุ่ม อีกทั้งถ้าหากผู้เล่นต้องการความเป็นส่วนตัวและต้องการสร้างแผนที่เป็นของตัวเองก็ย่อมได้ หรือ จัดกิจกรรมแข่งมินิเกมกับเพื่อนก็สามารถทำได้อย่างอิสระ

Eggy Party มีความสนใจและน่าลองเล่นเป็นอย่างมาก ระบบเกมเพลย์ค่อนข้างเรียนรู้และเข้าใจได้ง่ายและยังเปิดโอกาสให้แฟนเกมได้สร้างและออกแบบแผนที่การแข่งขันเป็นของตัวเองอีกด้วย ในส่วนปาร์ตี้ไข่ล้วนมีจุดมุ่งหมายเพียงอย่างเดียว คือ เฟ้นหาผู้ชนะ ในด่านที่มีทั้งความยากและความง่ายแตกต่างกันออกไป พยายามเอาชีวิตรอดในการแข่งขันแต่ละครั้งให้นานที่สุด อย่าเปิดจังหวะให้ฝ่ายตรงข้ามพุ่งโจมตีและกำจัดฝ่ายตรงข้ามออกไปให้หมด เพื่อเดินทางสู่ความสำเร็จแบบเป็นทีมและเล่นคนเดียวใน Eggy Island