Call Of Duty: Warzone Mobile

ซึ่งเป็นเกมยิงที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ และถือเป็นเกมที่ไม่ควรพลาดเลย ลองเข้าไปสนุกกับการเล่นและประสบการณ์ใหม่ๆ กับเกมนี้ได้เถอะครับ 

ในการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Warzone Mobile ของ Call of Duty ที่มีเวอร์ชัน PC และ Console ที่ถูกนำมายังโลกมือถือ เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมยิง 

ระบบนี้เปิดให้บริการทั้งบน Android และ iOS สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเข้าสู่ประสบการณ์เกมยิ่งในหมู่บ้านของ Call of Duty สื่อ Sanook Game ได้รีวิวและลองเล่นเกมนี้ในประเทศญี่ปุ่นเป็นอันแรก 

รวมถึงมีการทดสอบเกมนี้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นมากมายที่รอคอยได้เสียดาย การเปิดตัวนี้เป็นการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับเกมยิ่งยิ่งมากขึ้นในโลกของมือถือและสร้างประสบการณ์เล่นเกมใหม่ๆ ให้กับผู้เล่นทั่วโลกได้เพลิดเพลินไปพร้อมกัน

เมื่อเริ่มต้นการดาวน์โหลดเกม Call Of Duty Warzone Mobile ขนาดไฟล์ทั้งหมดคือ 5.06GB ทำให้คุณต้องมีพื้นที่ว่างบนมือถือเพียงพอและควรใช้ Wi-Fi เพื่อดาวน์โหลดเพื่อให้เกิดความเสถียรและลดค่าใช้จ่ายในการโหลดข้อมูล 

การเข้าสู่ระบบมีหลายทางให้เลือก แม้ว่ายังไม่มีการเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์ก แต่นั่นก็เป็นข้อได้เปรียบที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกข้อมูลจากช่องทางอื่น ๆ เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบได้โดยสะดวก

การเล่นเกมใน Call of Duty Warzone Mobile จะให้ความรู้สึกเหมือนกับเวอร์ชันอื่นที่เคยเปิดตัวก่อนหน้านี้ การซื้อไอเท็มหรือสกินก็สามารถนำมาจากแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้ และมาพร้อมกับการควบคุมที่ง่ายดาย

การแสดงผลบอกว่ามันมีคุณภาพและเหมือนกับการเล่นในแพลตฟอร์มอื่นๆ ในที่สุด โดยได้ทดลองเล่นบนมือถือ Xiaomi 14 และ Samsung Galaxy S24 Ultra พบว่าการเล่นลื่นไหลและการแสดงผลเป็นไปได้อย่างดี 

การปรับแต่งสำหรับสเปกที่สูงก็ทำได้เหมือนกัน เป็นการไม่ผิดหวัง เวอร์ชัน iOS ก็มีประสบการณ์ที่เทียบเท่ากัน ส่วนรุ่นที่สเปกแรงน้อยอาจจะไม่แนะนำให้ปรับแต่งสูงสุด เพราะอาจไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

ข้อสังเกตที่พบใน Call Of Duty Warzone Mobile คือการแสดงผลบางฉากที่ยังไม่สามารถดันสูงสุดหรือ Peak ได้เทียบกับภาคก่อนหน้านี้ เช่น Call of Duty: Modern Warfare III ซึ่งอาจทำให้ภาพที่แสดงออกมายังไม่ค่อยสมจริงเท่ากับที่คาดหวัง แต่เชื่อว่าทีมผู้พัฒนาจะปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต

ส่วนการซุ้มยิงไกล ถ้าไม่ใช้เป้า จะเป็นการที่ท้าทายมาก เนื่องจากตัวละครอาจจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและไม่คงที่ ต้องซูมเพื่อยิงให้แม่นยำมากขึ้น ซึ่งอาจทำให้การยิงพลาดเป้าได้สูง